Tiểu sử BLV Việt Khuê – Những câu chuyện xung quanh cuộc sống Anh

Một trong những bình luận viên mà để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ nhiều nhất đó là Việt Khuê. Anh luôn có những lối dẫn dắt thông minh và cũng luôn tạo ra một bầu không khí trong mỗi trận bóng. Dù bất cứ ở đâu thì anh luôn tạo ra tiếng cười. Để hiểu hơn về blv Việt Khuê thì cùng MU88 đọc bài viết sau đây nhé!

👉 Tiểu sử BLV Anh Ngọc và những điều bí mật ít ai biết đến

Tìm hiểu về tiểu sử BLV Việt Khuê
Tìm hiểu về tiểu sử BLV Việt Khuê

Tiểu sử BLV Việt Khuê

Biên tập viên Việt Khuê có họ tên đầy đủ là Nguyễn Hữu Việt Khuê. Hiện tại, Việt Khuê đang là MC được yêu thích tại chương trình nhịp đập 360 độ thể thao. Đây chính là một kênh thông tin hot nhất, được quan tâm nhất của đời sống thể thao ở trong nước và quốc tế. 

Trước đó thì anh cũng từng là gương mặt mà được mà được nhiều bạn trẻ thực sự yêu mến thông qua chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Sau khi có duyên với nghề MC sau chương trình Người hâm mộ cùng bình luận World Cup 2006. Cũng từ đó, hình ảnh anh đã gắn liền với những bình luận ở trong từng  bản tin thể thao.

Những công việc bận rộn tại VTV, đối với anh thì hậu phương vững chắc nhất mà giúp anh yên tâm để công tác hơn đó là vợ. Hiện tại thì anh đã có vợ và 2 đứa con.

Câu chuyện thời trẻ của Việt Khuê

 Nghề đầu tiên mà anh từng đảm nhận đó chính là bình luận viên. Bình luận viên Việt Khuê kể rằng trước khi anh đặt chân vào đài truyền hình Việt Nam thì cũng chưa từng nghĩ sẽ trở thành một BLV thể thao. Sở dĩ anh có suy nghĩ như thế vì bố của anh là nhà khoa học và đúng ra thì anh sẽ theo con đường đó.

Câu chuyện thời trẻ của Việt Khuê
Câu chuyện thời trẻ của Việt Khuê

Nhưng sau một lần tham gia chương trình Người hâm mộ cùng bình luận World Cup 2006, Việt Khuê đã bén duyên với công việc Bình luận viên. 

Anh đã từng chia sẻ “Tôi đăng ký với mục đích học hỏi nhưng cũng không ngờ vượt qua nhiều người, qua nhiều cuộc thi trở thành 1 trong bốn người trụ đến với đơn vị đến cùng. Thật may mắn khi được chính nhà báo Phan Ngọc Tiến – khi đó làm Trưởng phòng thể thao và hiện tại đang làm Giám đốc Trung tâm sản xuất những chương trình thể thao, đài truyền hình thể lựa chọn. 

Cụ thể thì công việc này đã giúp cho anh khai phá được hoàn toàn khả năng  để có thể rẽ sang một con đường khác so với những dự định của bản thân và gia đình.”

Ai cũng có những sai lầm, đặc biệt khi bước vào làm một công việc hoàn mới so với những việc gì so với anh được đào tạo. Thật may, những sai lầm đó chưa có gì đáng nghiêm trọng và đáng xấu hổ. Tất cả đã tạo nên bài học để giúp cho anh trưởng hơn trong công việc.

Đời tư của bình luận viên Việt Khuê

Vợ của Bình luận viên Việt Khuê là ai?

Vợ của anh có họ tên đầy đủ là Đào Anh Thư, từng học tại trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội, hiện đang còn công tác tại Truyền hình Quốc hội Việt Nam. Sau khi cưới thì cả hai đã có 2 đứa con trai có tên là Zon và Zim.

Đời tư của bình luận viên Việt Khuê
Đời tư của bình luận viên Việt Khuê

Anh đã từng chia sẻ, bà xã anh đã là đồng nghiệp nên cũng thông cảm cho anh ở trong công việc và cuộc sống. Bởi vì làm MC mà không phải người trong cuộc thì không thể hiểu hết được tính chất công việc đi sớm về khuya.

Anh là người đa tài – đam mê ca hát

Tại đài truyền hình thì anh là một người đa tài khi vừa đảm nhận được vai trò sản xuất và dẫn chương trình. Anh là người bình luận viên bóng đá có lối dẫn dắt câu chuyện thu hút người xem. 

Anh cũng là người có đam mê ca hát. BLV Việt Khuê cũng đã nhiều lần khoe giọng hát của mình trong những chương trình như là: Chào mừng năm mới năm 2015, Trò chơi âm nhạc năm 2014… Có rất nhiều fan hâm mộ đã nhận xét anh là người hát hay nhất trong đài truyền hình VTV.

Những công việc mà anh đã từng làm

Đầu tiên anh đã từng làm dẫn chương trình cho bản tin đài truyền hình Việt Nam như 360 độ thể thao, Nhịp đập 360 độ thể thao, Nhịp đập 360 độ thể thao,.. Một thời gian sau thì anh cũng được giao phó làm bình luận viên trực tiếp cho những giải đấu lớn như: Sea Games, AFF Cup, World Cup, Asiad,…

Từ năm 2017 đến 2015 thì anh cũng đã làm MC cho chương trình Đường lên đỉnh  Olympia từ năm thứ 8 → 13. Anh cũng đã để lại một dấu ấn trong lòng người hâm mộ từ vẻ bề ngoài cho đến lối dẫn chuyên nghiệp.

Vào năm 2014 đến 2016 thì anh là dẫn chương trình Siêu sao giải ngoại hạng. Vào năm 2014 thì anh cũng đã tham gia sự kiện World Cup 2014.

Vào năm 2015 thì anh cũng đã được chương trình VTV Awards đề cử là người dẫn chương trình ấn tượng nhất. Vào mùa giải Euro năm 2020 thì anh cũng cùng Tuấn Anh chính là người truyền lửa cho những trận đấu trực tiếp cho chính mùa giải này. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về blv Việt Khuê. Anh là một MC xuất sắc nhất của VTV. Hy vọng thời gian tới sẽ thấy anh xuất hiện nhiều hơn trong những chương trình truyền hình. Hãy theo dõi MU88 để đọc thêm nhiều bài viết thú vị hơn nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status