Top 6 bình luận viên bóng đá hay nhất Việt Nam

Bình luận viên là những người giúp cho mỗi trận đấu bóng đá trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Những lối diễn đạt thông minh cùng với ngôn từ hấp dẫn khiến cho người chơi cảm thấy hào hứng hơn trước mỗi trận đấu. MU88 đã tổng hợp top 8 bình luận viên bóng đá hay nhất Việt Nam trong bài viết dưới đây, cùng điểm qua xem họ là ai nhé!

👉 Tiểu sử BLV Tuấn Đức – Những câu chuyện gây ức chế

Bình luận viên, nhà báo Anh Ngọc

Nhà báo Anh Ngọc là một nhà báo tài năng và có niềm đam mê rất lớn với bóng đá. Chính vì vậy mà ngoài công việc nhà báo thì anh còn làm bình luận viên cho các trận cầu nổi tiếng. Điển hình là BLV Anh Ngọc từng tham gia bình luận trực tiếp tại Ý cho giải đấu Serie A ở đây. 

Bình luận viên Anh Ngọc
Bình luận viên Anh Ngọc

Ngoài ra, anh còn tham gia bình luận cho nhiều trận đấu lớn của Việt Nam. Với lối dẫn dắt thông minh, ngôn từ súc tích, ngắn gọn mà dễ hiểu. BLV Anh Ngọc đã truyền lại cho khán giả mọi miên tổ chức những trận đấu hấp dẫn nhất màn ảnh. 

Hiện nay, nhà báo Anh Ngọc vẫn đang tham gia vào một số chương trình chuyên về thể thao, bóng đá để cùng chia sẻ các kinh nghiệm tuyệt vời của mình. BLV Anh Ngọc còn là một đàn anh có kinh nghiệm và chia sẻ rất nhiều điều tuyệt vời cho các thế hệ sau. 

Bình luận viên Tạ Biên Cương

BLV Tạ Biên Cương là một cây bình luận nổi tiếng trong giới với lượng fan rất hùng hậu. Anh bắt đầu tham gia bình luận từ năm 2006 và dần trở nên quen thuộc với khán giả Việt Nam. Giọng nói của anh rất trầm ấm và truyền cảm, kết hợp với lối dẫn duyên dáng khiến cho trận nào anh bình luận là trận đó có lượt xem rất đông. 

Bình luận viên Tạ Biên Cương
Bình luận viên Tạ Biên Cương

BLV Tạ Biên Cương có rất nhiều câu bình luận độc lạ và hài hước, nhiều câu trở thành xu hướng 1 thời cho các anh em mê bóng đá. Để có được những câu nói này thì anh đã kết hợp niềm đam mê của mình với quá trình tìm hiểu bóng đá kỹ lưỡng để có thể có được nhiều thông tin truyền đạt đến người xem. 

Độ nổi tiếng của BLV Tạ Biên Cương đã phủ sóng toàn quốc, mặc dù thời gian gần đây anh không còn tham gia bình luận nhiều nữa. Nhưng mỗi trận đấu quan trọng của Việt Nam anh vẫn tham gia bình luận và nhận được lượt xem lớn từ khán giả. 

Bình luận viên Quang Huy

BLV Quang Huy làm việc cho đài truyền hình Việt Nam từ năm 1995 và giải đầu tiên anh tham gia bình luận là VĐQG Brazil. Kể  từ khi mới bắt đầu bình luận thì BLV Quang Huy đã khiến cho khán giả yêu thích nhờ vào chất giọng rõ ràng và lỗi dẫn logic của mình. 

Bình luận viên Quang Huy
Bình luận viên Quang Huy

Mặc dù không hề qua lớp đào tạo nào mà chỉ học hỏi từ kinh nghiệm của các anh em trong nghề nhưng BLV Quang Huy vẫn luôn làm tốt công việc của mình. Không những làm tốt mà anh còn rất giỏi trong lĩnh vực thể thao, đặc biệt là bóng đá. Ngoài bình luận trận đấu thì BLV Quang Huy còn tham gia bình luận cho các chương trình thể thao, bóng đá nổi tiếng. 

Bình luận viên Quang Tùng

BLV Quang Tùng là một cộng sự rất ăn ý với BLV Quang Huy, trận đấu nào cả 2 cùng tham gia bình luận thì có lượng người xem rất lớn. Lỗi bình luận của BLV Quan Tùng cũng rất hay, am hiểu về bóng đá, thể thao cũng như các cầu thủ. 

Bình luận viên Quang Tùng
Bình luận viên Quang Tùng

Những trận mà BLV Quang Tùng bình luận khán giả cũng đánh giá rất cao về câu từ và ngữ điệu. Giọng nói dễ hiểu và có phần hài hước khiến cho chương trình trở nên hấp dẫn hơn. Ngoài công việc bình luận viên của mình thì anh còn tham gia gia quản lý các đội bóng hay tham gia sản xuất chương trình thể thao,…

Bình luận viên Long Vũ

BLV Long Vũ cũng là một trong số những bình luận nổi tiếng cùng thời với BLV Quang Huy. Anh chuyên bình luận cho các giải đấu quốc tế như Ngoại hạng Anh. Anh có lỗi dẫn khá hài hước, dí dỏm khiến cho người xem phải bật cười trong những thời điểm then chốt. 

Bình luận viên Long Vũ
Bình luận viên Long Vũ

Nhờ đó mà không khí khi xem bóng đá cũng trở nên thoải mái hơn. Ngoài bình luận cho bóng đá thì anh cũng tham gia dẫn cho nhiều chương trình nổi tiếng khác như là Nhà đầu tư tài ba, Chiếc nón kỳ diệu,… Hiện nay, anh tập trung nhiều hơn về phần sản xuất cho chương trình Đài truyền hình. Anh đã hỗ trợ rất nhiều cho đồng nghiệp và truyền lại kinh nghiệm cho đàn em. 

Bình luận viên Việt Khuê

BLV Việt Khuê là một bình luận viên thông minh và luôn mang đến cho người xem cảm giác gần gũi. Anh dẫn rất nhiều chương trình thể thao của Đài truyền hình Việt Nam cũng như tham gia vào bộ phận sản xuất ở đây. 

Bình luận viên Việt Khuê
Bình luận viên Việt Khuê

Anh chia sẻ rằng anh có niềm đam mê rất lớn với thể thao và anh luôn hết mình với các chương trình. Chính vì vậy mà mỗi trận đấu anh bình luận đều mang đến cho người xem nhiều thông tin cực kỳ bổ ích. 

Lời kết

Trên đây là top 6 bình luận viên bóng đá hay nhất Việt Nam. Họ là những người nhiệt huyết, yêu nghề và luôn mang đến những điều mới mẻ cho khán giả. Nhơ vào những bình luận viên tài năng này ma trận bóng trở nên sinh động, hấp dẫn và mang nhiều ý nghĩa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status